Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Để mặt mộc và ăn mì nước tương trên truyền hình, Hwasa (MAMAMOO) khiến fan kêu gọi: Mở mukbang ngay đi

"Thần ăn" trên cao có thể không độ bạn, nhưng chắc chắn là độ Hwasa (MAMAMOO), khi cô nàng được phú cho phong cách ăn uống cực kì ngon mắt. Món nào Hwasa ăn trên truyền hình cũng được nâng lên một tầng cao mới, nhìn như sơn hào hải vị, được người người săn đón….

Từ hiệu ứng của set lòng bò nướng…

Để mặt mộc và ăn mì nước tương trên truyền hình, Hwasa (MAMAMOO) khiến fan kêu gọi: Mở mukbang ngay đi - Ảnh 1.

… đến món mì gói trộn dầu truffle, Hwasa đã chứng minh cô chính là gương mặt thương hiệu mà các nhà hàng tìm kiếm.

Để mặt mộc và ăn mì nước tương trên truyền hình, Hwasa (MAMAMOO) khiến fan kêu gọi: Mở mukbang ngay đi - Ảnh 2.

Lần tái xuất mới đây trên tập 303 của chương trình "Home Alone", "Nữ hoàng lòng bò nướng" cũng không làm chúng ta thất vọng. Hãy quên set lòng ê hề thịt thà, hay dầu nấm truffle sang chảnh đi, Hwasa giới thiệu cho khác giả một công thức không thể đơn giản hơn: Mì bột gạo, nước tương, tía tô, đường và trứng. Vâng, bạn không lầm đâu, tất cả chỉ có thế, và cảnh mukbang mì nước tương của cô nàng vẫn hot như thường!

Để mặt mộc và ăn mì nước tương trên  truyền hình, Hwasa (MAMAMOO) khiến fan kêu gọi: Mở mukbang ngay đi - Ảnh 3.

Hwasa ăn mì tương với vẻ ngoài đầu bù tóc rối nhưng vẫn khiến fan yêu thích và còn đòi mở mukbang.

Đây thực chất là một sáng kiến "cứu đói" khác của Hwasa, tương tự như cú "hit" mì trộn dầu nấm truffle trước kia. Trong buổi picnic với bạn, cảm thấy một nồi tteokbokki là… không đủ, nàng đã nhanh chóng làm thêm một tô mì trộn "sương sương" ăn cho đỡ thèm. Hwasa tiết lộ, đây là công thức "hết tiền" mà cô và các thành viên MAMAMOO từng nấu thời thực tập sinh, tuy đơn giản vậy thôi nhưng ngon miễn bàn nhé!

Để mặt mộc và ăn mì nước tương trên truyền hình, Hwasa (MAMAMOO) khiến fan kêu gọi: Mở mukbang ngay đi - Ảnh 4.

Hướng dẫn cách làm "mì hết tiền" của Hawasa: Luộc mì, tráng nước lạnh, trộn hết các gia vị rồi đập một quả trứng sống lên, thế là xong!

Món này ngon thế nào không biết, nhưng nhìn Hwasa ăn ngon lành thế này, ai lại chả thèm nhỉ?

Thực chất, đây là món ăn ưa thích của nhiều người Hàn Quốc. MC trong chương trình cũng phải thốt lên: "Chính nó! Đây là món bà chị vẫn làm cho ăn ngày bé này!". Món này thường ăn vào mùa hè vì chứa lá tía tô (hay còn gọi là lá mè Hàn Quốc) giải nhiệt tốt, rất có lợi cho sức khỏe. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy loại lá này tại các cửa hàng thịt nướng kiểu Hàn.

Tuy nhiên, "sáng tạo" đến mức dùng dầu tía tô để trộn mì thì chỉ có Hwasa. Xem ra, dù là loại dầu truffle đắt đỏ hay dầu tía tô bình dân, dù để mặt mộc hay đầu bù tóc rối, Hwasa vẫn hạ gục khán giả dễ dàng bằng màn mukbang của mình!

Đúng là con gái đẹp nhất khi ăn ngon, bạn nhỉ?

Nguồn: Home Alone

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét