Tại các nhà hàng cao cấp, đồ ăn luôn được bày trí vô cùng cầu kỳ và đẹp mắt. Thậm chí, phần ăn nhỏ xíu thôi nhưng cũng phải dùng đến những chiếc đĩa lớn và rất nhiều nguyên liệu trang trí, tạo nên món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác.
Thế nhưng! Nhưng! Có những khi, dường như tâm trạng không ổn định, hay là do thiên không thời, địa không lợi, nhân không hoà mà một vài đầu bếp đã tạo nên những "tác phẩm" khiến thực khách phải sững sờ như thế này đây!
1. Dụng cụ đựng bánh mì cao cấp và sang trọng được tạo nên bởi các nhà thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới?!!
2. Còn đây có lẽ là một trải nghiệm trở về tuổi thơ ngay trên bàn ăn với kỷ niệm những lần bị mẹ bắt đi tiêm phòng.
3. Bữa ăn gần gũi với cuộc sống hàng ngày, và sẽ càng chân thực hơn nếu xung quanh bạn có ông nào đó bị... thối chân.
4. Concept "thách bạn dám ăn": dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ, bạn chọn ăn trong cảm xúc nào?
5. Chiếc "tô" trong suốt sang chảnh, giúp thực khách thấy rõ hình ảnh các nguyên liệu của món súp xanh mơn mởn bên trong.
6. "Trần trụi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ", bởi vậy nên mang cỏ lên bàn luôn.
7. Dành cho những ai thích cảm giác mới lạ, ưa trải nghiệm rùng rợn thì chính là bữa ăn trên chiếc đĩa bằng xương.
8. Hoặc là tín đồ công nghệ với chiếc đĩa là màn hình ipad? Nhưng nói nhỏ, ăn ở đây chắc giá cũng không hề ít đâu...
9. Cứ tưởng là trang trí phong cách mới nhưng tiết lộ bí mật là nhà hàng đang hơi quá tải nên là hết đĩa đựng đó mà...
10. Sự kết hợp giữa hình tượng cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh và cây gãi đầu.
11. Vẫn là hết đĩa nhưng lần này sẽ... cắt đôi luôn để 1 đĩa đựng được 2 phần ăn.
12. Style "qua cầu một miếng", ăn chẳng bao nhiêu nhưng bày thì cứ phải tốn đĩa tốn bát như này nó mới sang.
Nguồn: Brightside
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét